HƯỚNG DẪN

12 Bộ Combo Hạt Giống Hoa Rau Củ Quả Siêu Ưu Đãi

Shop có khoảng 12 bộ Combo cho các bạn lựa chọn, không những được giảm giá mà còn được kèm theo những sản phẩm hỗ trợ cho việc ươm mầm:

- Giảm giá lên tới 20 - 25% so với giá gốc.
- Tặng 3 viên nén hỗ trợ kích thích nảy mầm: Thành phần trong viên nén đã bao gồm đất, xơ dừa, phân, thuốc kích nảy mầm. Vì vậy khi bạn sử dụng viên nén sẽ tăng khoảng 20% tỷ lệ nảy mầm của hạt giống. Quá tuyệt vời! <3
- Tặng 1 gói phân vi sinh chuyên dùng: Các bạn sử dụng để bón kèm cho đất, giúp việc sinh trưởng và phát triển của hạt giống mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống cải cầu vồng

Thị trường cả trong Nam ngoài Bắc đang sốt xình xịch với món rau cải cầu vồng, cải xoăn Kale. Dù bị đẩy giá lên cả trăm ngàn một bó nhưng chị em vẫn thi nhau đặt hàng nhưng đôi khi vẫn bị từ chối vì không đủ hàng cung cấp.Không chỉ được xem là loại rau xanh có "ngoại hình" bắt mắt, Hạt Giống Cải Cầu Vồng khi trưởng thành còn chứa nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và ưu điểm là cực dễ trồng.

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống nhân sâm hàn quốc

Hiện nay Hạt Giống Nhân Sâm Hàn Quốc đã có mặt , được đánh giá cao nhất về chất lượng , vì điều kiện khí hậu , địa hình và cách chăm sóc ở Việt Nam thuận lợi cho Nhân Sâm sinh trưởng và phát triển tốt .

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống ớt ngọt Bigdaddy

Shop đã giới thiệu với các bạn Ớt Cu Tí, Ớt Cảnh Ngũ Sắc...Nay xuất hiện thêm 1 loại mới, đó là : Hạt Giống Ớt Ngọt . Và sẽ không có gì khó khi bạn bỏ ra chút thời gian rảnh rỗi, thêm sự quyết tâm để có được thành quả như mong muốn khi gieo trồng loại Ớt này nhé !

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống ớt cu tí

Ớt Cu Tí phổ biến có hai màu đỏ hoặc vàng khi chín. Chúng không quá phổ biến và đến giờ các nhà sinh học vẫn chưa hết được nguồn gốc của loại quả kì lạ này. Hạt Giống Ớt Cu Tí hiện đã có mặt tại Shop..Các bạn có muốn trồng thử không nè ??

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống ngô lai dâu f1

Đỏ mọng ngon mắt không phải là màu duy nhất của dâu. Khoa học lai tạo giống đã thành công tạo ra những quả Ngô lai Dâu tây đẹp mắt. Cùng chiêm ngưỡng những quả " kỳ lạ" muôn sắc màu này bạn nhé khi Hạt Giống Ngô Lai Dâu Tây F1 đã cho ra đời những thành quả chất lượng cũng như năng suất cao cho người yêu thích chúng.

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống chùm ngây

Được xem là một trong những loài cây hữu dụng bậc nhất thế giới do toàn bộ các phần trên cây chùm ngây đều có thể được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ cho các mục đích khác nhau, nên chùm ngây hiện đang được khuyến khích trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nước nghèo. Rau chùm ngây là nguồn thức ăn tốt cho trẻ sơ sinh và bà mẹ vừa mới sinh con. Hạt Giống Cây Chùm Ngây được xem là sản phẩm siêu Hot của Shop.. Các bạn cùng tham khảo nhé !

Hướng dẫn ươm mầm hạt giống kiwi

Để tạo điều kiện cho Quý Khách Hàng, Shop sẽ giới thiệu Hạt Giống Kiwi , tỷ lệ nảy mầm cao, nhanh chóng thu hoạch và đảm bảo chất lượng.